Giỏ hàng

Giới thiệu

TABNET - DỊCH VỤ INTERNET KHÔNG DÂY

Dịch vụ internet không dây Tabnet của Công ty Cổ phần Tabcom Việt Nam làm thay đổi trải nghiệm của khách hàng về internet - wifi. Khách hàng dễ dàng tận hưởng wifi, internet chỉ bằng cách đơn giản là cắm nguồn điện, không cần cài đặt hay lắp đặt rườm rà.

Tabnet sử dụng hạ tầng mạng của các nhà mạng hàng đầu Việt Nam như Mobifone, Viettel, Vinaphone, cùng với thiết bị Router cao cấp do Totolink sản xuất, với cấu hình mạnh mẽ và tân tiến nhất, đem đến khả năng kết nối vượt trội. Tabnet cho kết nối nhanh và mạnh mẽ với 64 thiết bị cùng lúc và tốc độ không giới hạn lên tới 150Mbps. Điều này cho phép khách hàng xem video HD, video call chân thực không bị gãy, giật.

Với cước phí hấp dẫn, cùng ưu đãi tài trợ thiết bị, và chính sách dùng thử 07 ngày miễn phí, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Tabnet. Phương châm của Tabcom là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Tabnet mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ internet.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM ROUTER CAO CẤP LR1200

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận tin
ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI