Giỏ hàng

5 cách download youtube video về máy tính bạn nên biết

5 cách download youtube video về máy tính bạn nên biết

Bạn yêu thích những video trên các kênh youtube tuy nhiên lại không biết làm thế nào để có thể tải các video ấy về máy tính? Download youtube video về máy sẽ giúp bạn xem dễ dàng hơn và sử dụng tiện hơn ngay cả khi không cần mạng. Vậy hãy tham khảo những chia sẻ về 5 cách Download Youtobe Video về máy tính ngay nhé.

1. Tải video từ youtube về máy tính với công cụ SaveFrom

Bạn chỉ cần đơn giản sử dụng thủ thuật thay thế đầu của các link trên youtube. Đơn giản bằng cách thay chữ ss vào link URL của video youtube mà bạn muốn tải. Cụ thể đó là thay hệ “www” bằng chữ “ ss” sau đó bạn lựa chọn định dạng lại video và nhấn tải về. Như vậy đơn giản và nhanh chóng.

Bạn cũng có thể truy cập vào trang SaveFrom. Sau đó bạn thay đổi và nhập link vào thì ngay lập tức sẽ có thể tải được các video đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn nhập URL của video youtube cần tải vào ô 1 của SaveFrom. Sau đó chọn bấm nút màu xanh trên màn hình giao diện ngay lập tức sẽ hiển thị link download, bạn chỉ cần nhấn vào đó thì ngay lập tức video sẽ được download về máy. 

2. Download youtube video bằng cách sử dụng DDownr.com

Đây là một trang web cho phép tải và định dạng các video với dung lượng lớn full HD. Tuy nhiên tốc độ tải của khá chậm. Trang web này cho phép tải các bản nhạc ở định dạng M4A, MP4, WEBM. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bạn lấy địa chỉ link của video muốn tải về. Sau đó dán link vào phần Insert Youtube URL here trên giao diện của trang web.
  • Tiếp đến bạn chọn định dạng video cần tải sau đó nhấn vào nút download. Sau đó khi video được tải hoàn tất thì sẽ có phần mục để bạn lưu video vào vị trí tùy thích trên máy tính. Chỉ cần lựa chọn mục lưu nữa là đã hoàn tất rồi. 

3. Tải video youtube bằng trình duyệt của coccoc

Phần chức năng này của cốc cốc chỉ mới ra đời tuy nhiên nó có hiệu quả tải về các video vô cùng nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Bạn chỉ cần mở video youtube trên trình duyệt cốc cốc  mà bạn cần tải sau đó nhấn nút tải xuống. Bạn hoàn toàn có thể chọn định dạng tải về khi nhấn chọn download. Như vậy chỉ cần chờ thôi, video sẽ được lưu nhanh chóng về máy bạn. 

Hiện nay, bạn không chỉ có thể tải video của youtube mà cốc cốc còn hỗ trợ tải các tệp tin, các video, bài hát và các ứng dụng đa dạng với chất lượng và tốc độ tải nhanh nhất có thể chỉ trong vài bước đơn giản mà thôi. 

4. Tải video Youtube bằng Youtube MP4

Bạn chỉ cần thực hiện bằng những thao tác đơn giản như sau:

  • Trước hết hãy truy cập vào link web của youtube MP4. Bạn chỉ cần dán link của video youtube mà bạn muốn tải về vào mục chung của địa chỉ youtube MP4 mà thôi. Sau đó nhấn cút convert. 
  • Tiếp đến chủ cần nhấn nút download phía bên dưới. Như vậy chỉ cần chờ tải về nữa là ok. Bạn chỉ cần lưu mục và đổi tên theo ý bạn. 

5. Download youtube video bằng y2mate

Y2mate là trang web có khả năng tải được nhiều định dạng video với các chất lượng đa dạng khác nhau. Cách tải video youtube đơn giản như sau:

  • Đầu tiên, truy cập đường link của y2mate sau đó dán link video youtube mà bạn muốn tải về vào rồi nhất lệnh start trên giao diện.
  • Tiếp đến trên giao diện của y2mate có hiện lên các danh sách định dạng cũng như chất lượng khác nhau của video đó. Bạn chỉ cần chọn và tải xuống theo định dạng mà bạn muốn. 

Đó là 5 công cụ trang web hỗ trợ Download youtube video mà bạn có thể tham khảo để biết cách tải về máy tính của mình. Mỗi công cụ đều có những ưu nhược điểm riêng về chất lượng cũng như tốc độ tải. Tuy nhiên nhìn chung thì các bước tải khá đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Đăng ký nhận tin
ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI