Giỏ hàng

Tabnet - Gần nhau hơn

Tabnet - Gần nhau hơn

Chúng tôi yêu nhau đã 2 năm, bạn trai tôi làm kỹ sư ở Hà nội, tôi là giáo viên mần non ở quê, tuy xa nhau hằng trăm cây số nhưng hai đứa yêu nhau bằng những tình cảm chân thành nhất.

Cứ đều đặn 1 tháng 1 lần tôi đều bắt xe lên thành phố để gặp anh ấy, thỏa nỗi nhớ.

Cứ mỗi lần lên xe là lại buôn dưa lê cả tiếng đồng hồ, đến khi tay phải của tôi cầm chiếc điện thoại nóng hổi, đôi mắt nhìn vào gò má chàng trai của tôi.

Vậy nên, tôi thường chọn những hãng xe khách có kết nỗi wifi tốt.

Khổ một nỗi, xe khách di chuyển tốc độ cao và có những nơi sóng yếu nên mạch tình cảm của chúng tôi có khi bị Lag. Cảm giác hơi hụt hẫng!

Tôi kể câu chuyện cho bạn trai, anh ấy mỉm cười và giới thiệu với tôi sản phẩm Tabnet dịch vụ internet không dây, thật sự làm tôi bất ngờ về tính đơn giản, tiện lợi của nó.

Chỉ cần đơn giản là cắm điện, là đã có thể sử dụng mạng vù vù. Và bây giờ, những lúc lên thăm bạn trai, tôi mang theo wifi là đã có thể call video thoải mái mà không phải lo nghẽn mạng nữa.

Sản phẩm Tabnet còn cho kết nối nhanh và mạnh mẽ với 64 thiết bị cùng lúc và tốc độ không giới hạn lên tới 100Mbps nên trên chuyến xe khách, cảm giác như bà hoàng khi được chia sẻ wifi tốc độ cao cho mọi người vừa được nói chuyện thoải mái với người yêu. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Tabnet tại đây nhé: https://tabnet.vn/

Đăng ký nhận tin
ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI