Giỏ hàng

TABNET - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢN LÀNG

Thấm thoát đã 5 năm kể từ ngày tôi rời thành phố đưa những con chữ đến với những bản làng xa xôi.

Ở đây địa hình hiểm trở, trang thiết bị giảng dạy cũng rất thô sơ.
Sự phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, ở những trường học vùng cao này thì thật khó để tiếp cận được những thứ như Internet.

Bản thân tôi, muốn sử dụng internet cũng phải tới những nói gần cột sóng mới có thể bắt được tín hiệu mạng.

Đợt này về xuôi, tôi có kể tình hình khó khăn trong việc tiếp cận những thứ như internet ở nơi tôi công tác với cô bạn của tôi.
Sau khi nghe tôi nói, bạn tôi đã khuyên tôi nên dùng thử dịch vụ internet không dây mới của tabnet.

Với những ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các dịch vụ internet truyền thống khác. Sử dụng hạ tầng mạng của các nhà mạng hàng đầu như mobi,viettel, vina nên có sự ổn định và độ phủ lớn. Sử dụng Router cao cấp của totolink, băng tần kép, chuẩn kết nối AC1200 hiện đại nhất. Đơn giản, tiện lợi, không phụ thuộc đường truyền cố định, không giới hạn vùng, không lắp đặt, cài đặt rườm rà.

Chỉ 190k/tháng, trợ giá thiết bị định tuyết khi đăng kí dịch vụ. Khách hàng không hài lòng có thể trả lại thiết bị trong vòng 7ngày. Đăng ký dịch vụ và gia hạn cước đơn giản trên website Tabnet.vn. Không cần phải đóng tiền cước bằng tiền mặt theo tháng/theo quý/theo năm. Dịch vụ internet của tabnet cho phép bạn gia hạn dịch vụ bằng mã QR có in trên thiết bị ngay tại nhà của mình.

Tôi đã mua và dùng thử dịch vụ internet không dây của tabnet, giờ đây tôi không cần phải tới những nơi gần cột sóng mới có thể bắt mạng được nữa.

Tôi mang lên trường và chia sẻ với các thầy cô trong trường cùng sử dụng. Vì thiết bị định tuyến của tabnet cho phép kết nối 64 thiết bị.

Nên các máy tính trong trường nay có thể kết nối mạng, các em học sinh có thể tiếp cận được với các kiến thức mới.

Tabnet đã mang đến cho tôi một dịch vụ rất đáng đồng tiền bỏ ra.

Giờ đây tôi có thể sử dụng internet ở bất cứ nơi đâu mà tôi muốn, các em học sinh có thể dùng internet để học tập được nhiều kiến thức bổ ích hơn để mai sau xây dựng quê hương đất nước.
Mọi người tìm hiểu thông tin về sản phẩm tại đây nhé: https://tabnet.vn/

Đăng ký nhận tin
ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI